AMS du xuân 2016

Trong không khí hân hoan của mùa xuân mới, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần AMS cùng công đoàn công ty đã tổ chức chương trình du xuân đầu năm cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Đây là hoạt động thường niên của công ty, gắn kết cán bộ công nhân viên thành một gia đình lớn, gia tăng sự hiểu biết, cùng nhau du ngoạn những địa danh nổi tiếng của đất nước. Và cũng là hoạt động khởi đầu cho một năm mới với nhiều may mắn đồng thời giúp các cán bộ nhân viên của Công ty lấy lại sự hứng khởi để tiếp tục chặng đường 2016 nhiều thách thức cũng như cơ hội phía trước.

7h sáng ngày 18/02/2016 đoàn xe lăn bánh từ trụ sở công ty tại số 01 Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Điểm đến đầu tiên của đoàn là chùa Trấn Quốc nằm trên đường Thanh Niên, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Từng là trung tâm Phật giáo của kinh thành Thăng Long vào thời Lý và thời Trần với nhiều giá trị về lịch sử và kiến trúc. Bỏi vậy, khi đến dâng hương tại đây, các cán bộ, nhân viên AMS càng hiểu hơn về văn hoá tín ngưỡng Phật giáo, giúp mọi người hướng thiện nhiều hơn và cầu mong một năm an lành, may mắn. Một số hình ảnh của đoàn tại chùa Trấn Quốc:

Chụp ảnh kỷ niệm tại ngôi tháp cao tầng với kiến trúc rất đẹp của chùa Trấn Quốc

Các bạn nữ trong đoàn không bỏ lỡ cơ hội ghi lại khoảnh khắc tại hồ Trấn Quốc.

Sau khi rời chùa Trấn Quốc, đoàn tiếp tục di chuyển lên Núi Tản, Ba Vì. Đến thăm khu di tích được xếp hạng Quốc gia này, chúng tôi như hoà mình vào không khí trong lành, yên tĩnh mà trang nghiêm tại nơi núi non hùng vĩ này. Mọi người trong đoàn ai ai cũng háo hức, tràn đầy năng lượng để cố gắng leo lên hàng nghìn bậc thang để có thể tới dâng hương trên các đỉnh núi ở Đền Thượng là nơi thời Tản Viên Sơn Thánh và Khu di tích lịch sử K9 là nơi gắn liền với  Bác Hồ vĩ đại. Một số hình ảnh của đoàn tại đây:

Sau khi dâng hương tại đỉnh núi, mọi người cùng nhau ghi lại khoảnh khắc tại đỉnh núi hùng vĩ.

Chụp ảnh tại biểu tượng bản đồ việt nam được đúc bằng đồng ở chân núi.

Phải leo hàng nghìn bậc thang nhưng ai cũng rất háo hức và phấn khởi đầu năm.

Cả đoàn chụp ảnh kỷ niệm ngay cổng khu di tích trước khi chuyến đi kết thúc.

Chuyến đi kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mọi người ai nấy đều mệt vì đã leo dốc rất nhiều nhưng nụ cười tươi luôn thường trực trên môi của tất cả từ Ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên. Một năm mới tràn đầy năng lượng, mục tiêu mới và niềm quyết tâm đang chờ đón Công ty Cổ Phẩn AMS

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment