Lễ tổng kết 2015 và liên hoan tất niên 2015

Nhằm đánh giá hoạt động của công ty trong năm 2015 và đưa ra chiến lược cũng như kế hoạch thực hiện cho năm 2016. BLĐ cùng công đoàn công ty đã tổ chức buổi lễ tổng kết 2015 và liên hoan tất niên 2015 vào ngày 27/01/2015 vừa qua.

Tham dự buổi tổng kết có toàn thể các cán bộ nhân viên cùng gia đình đã và đang làm việc tại công ty cổ phần AMS và các khách mời.

Đúng 08h00 ngày 27/01/2015, buổi tổng kết được bắt đầu tại Văn phòng công ty AMS, với lời khai mạc buổi lễ được vang lên do ông Đinh Quang Hữu – TGĐ công ty đại diện phát biểu. Ông Đinh QuanG Hữu cũng nêu ra những thành công mà AMS đã được, cùng với đó là những khó khăn và tồn tại của công ty trong năm 2015.

Ngay sau khi tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2015, kế hoạch thực hiện và triển khai cho năm 2016 được chủ tịch HĐQT công ty là ông Đinh Toàn Thắng đưa ra trước toàn thể cán bộ nhân viên. Theo đó ông nêu rõ, năm 2016 là một năm dự báo khá khó khăn vì rất nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan. Tuy nhiên không vì thế mà AMS chùn bước, ông khởi động tinh thần quyết tâm cao độ cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty hãy cố gắng phát huy, cố gắng sáng tạo và thực hiện công việc một cách nhanh chóng để có thế tiến tới thành công hơn nữa.

Khi buổi tổn kết tại Văn phòng kết thúc, đúng 11h00 cùng ngày, đoàn di chuyển đến Nhà Hàng Thế Giới Nghiêng ở 225 – Lê Đức Thọ – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội để liên hoan tất niêm chào đón năm mới 2016. Buổi liên hoan diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ giữa BLĐ công ty và tất cả các thành viên của AMS cùng gia đình.

Hy vọng năm cũ sắp qua và năm mới đang đến. AMS sẽ luôn là ngôi nhà chung của tất cả mọi người. Chúc một năm mới thành công hơn nữa đến với đại gia đình AMS.

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment