Nghỉ mát hè 2016 – Gắn kết yêu thương

Hè 2016 Công đoàn Công ty Cổ phần AMS dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc đã tổ chức nghỉ mát hè cho cán bộ nhân viên tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định) vào trung tuần tháng 6 vừa qua.

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần AMS rất trẻ, rất khỏe.

Trong chuyến nghỉ mát, mọi người đã cùng nhau tham quan, tắm biển và ngắm nhiều cảnh đẹp của thành phố biển miền Trung, cùng nhau vui chơi: lặn biển, ngắm san hô…và thưởng thức các món đặc sản vùng miền nơi đây.

Chuyến du lịch nghỉ mát 2016 của CBNV AMS tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

 

Comment

There is no comment on this post. Be the first one.

Leave a comment