CÔNG TY CP AMS TỔ CHỨC THAM QUAN DU LỊCH QUẢNG BÌNH HÈ 2022

Với mong muốn tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty CP AMS tổ chức chương trình du lịch du lịch 3 ngày 2 đêm tại Biển Nhật Lệ – Quảng Bình cho toàn bộ CBCNV và gia đình.
Các hoạt động du lịch luôn là một trong những hoạt động được Công ty AMS quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể cán bộ nhân viên. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của người AMS trong suốt một năm qua. Cảm ơn gia đình đã luôn là chỗ là hậu Phương dựa vững chắc cho con người AMS yên tâm làm việc và cống hiến.


Tại đây, Mỗi Cán bộ nhân viên và gia đình của mình đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết , cùng nhau thưởng thức nhiều món ăn đặc sản Quảng Bình, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị…

Đối với các thành viên của AMS và gia đình, cả đoàn đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại vùng đất Quảng Bình đầy nắng và gió với Tour du lịch khám phá và chinh phục những trò chơi mạo hiểm thú vị hay đắm chìm trong cảnh đẹp biển hoang sơ cát trắng…


Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà AMS luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” AMS phát triển mạnh hơn nữa.

Kết thúc các chuyến tham quan Du lịch hè 2022, lãnh đạo Công ty AMS mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ công nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Chia sẻ bài viết
Nhận xét


  Lưu lại thông tin của tôi cho lần nhận xét tiếp theo

Bài viết khác

Kính gửi: – Quý Khách hàng, Đối tác AMS chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và sử dụng dịch …

Nối dài những hoạt động thiện nguyện tại AMS – Vừa qua Công ty CP AMS tổ chức chương trình thiện nguyện …

Kính gửi: – Quý Khách hàng, Đối tác   AMS chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách …