SERVICE
NHÓM DỊCH VỤ MULTIMEDIA
01

Dịch vụ MangaToon
Ứng dụng MangaToon là App đọc truyện tranh hot nhất hiện nay với rất nhiều thể loại truyện phong phú đặc sắc, hình ảnh đẹp, cập nhật hàng ngày được phát hành bởi Công ty Mangatoon HK Limited Support – một đơn vị có trụ sở tại Hồng Kong. 
MangaToon đã có trụ sở tại Việt Nam và ký ủy quyền phát triển kinh doanh tại Việt Nam. AMS là một trong các đối tác chiến lược phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

MangaToon đã có trụ sở tại Việt Nam và ký ủy quyền phát triển kinh doanh tại Việt Nam. AMS là một trong các đối tác chiến lược phát triển kinh doanh tại Việt Nam.

Hiện AMS đang triển khai phát triển kinh doanh dịch vụ MangaToon trên hai nhà mạng: Vinaphone và Mobifone dưới loại hình dịch vụ Sub. Cộng đồng người dùng MangaToon do AMS phát triển trên hai nhà mạng hiện đã đạt đến hàng trăm ngàn thuê bao.

Khi đăng ký dịch vụ MangaToon, khách hàng sẽ trở thành hội viên thân thiết của Manga Toon. Khi trở thành hội viên thân thiết, khách hàng truy cập website/ứng dụng để đọc rất nhiều thể loại truyện phong phú, đặc sắc và bản quyền. Đồng thời, thành viên thân thiết được hưởng ưu đãi nhận rất nhiều phiếu đọc truyện theo các gói đã đăng ký, không hiển thị quảng cáo trong lúc đọc truyện và miễn cước data 3G/4G trong lúc sử dụng App và Website.

STEAMQ thử thách cùng chuyên gia
1. Giới thiệu về chương trình:

Tên chương trình: STEAMQ – Thử thách cùng chuyên gia là một sân chơi giáo dục bổ ích của các bạn nhỏ lứa tuổi từ 8-14 tuổi, chương trình thuộc bản quyền của Công ty QNA phối hợp sản xuất với AMS và được phát sóng độc quyền trên kênh truyền hình MyTV.

2. Mục đích, ý nghĩa:

Tạo một sân chơi đảm bảo, uy tín về lĩnh vực khoa học giáo dục dưới dạng tổ chức Gameshow trực tiếp trên truyền hình dành cho các bạn nhỏ học tiểu học và THCS (từ 8-14 tuổi) phát sóng trên dịch vụ Truyền hình và Ứng dụng MyTV.

Tạo một kênh cung cấp các kiển thức Khoa học, Công nghệ, Sáng chế và Sáng tạo đa lĩnh vực bao gồm: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Toán học, Sáng chế, chế tạo, Sáng tạo nghệ thuật… khơi dậy đam mệ học tập nghiên cứu, giúp lan tỏa xu hướng giáo dục hiện đại và các kĩ năng cho trẻ em của thế kỷ 21 cũng như có định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

3. Kịch bản chương trình:

Chương trình là cuộc thi giữa 2 đội thi. Các đội thi sẽ tham gia thử tài theo chủ đề. Mỗi một chủ đề gồm 05 số được sắp xếp lần lượt theo các thử thách khởi động, kiến thức, quan sát, thực hành và tổng kết.

Sau mỗi chủ đề đội chơi nào có số điểm cao nhất sẽ giành chiến thắng và cả hai đội chơi sẽ nhận được các phần quà cũng như kỷ niệm chương của chương trình.

4. Hướng dẫn đăng ký tham gia:

Các bạn học sinh trên toàn quốc có thể đăng ký tham gia theo cách sau:

B1. Quét mã QRB2. Hoặc làm theo hướng dẫn tại đây
02
04

Sản xuất Nội dung VOD
Với năng lực và kinh nghiệm của các nhân sự nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung trên mạng viễn thông di động, chúng tôi đã phát triển sản xuất và hợp tác sản xuất các nội dung video on demand với nhiều thể loại phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau.

Các lĩnh vực nội dung video chúng tôi sản xuất:

 • Giáo dục
 • Thiếu nhi
 • Giải trí
 • Thông tin kinh tế, xã hội
 • Sức khỏe
 • V.v...


Trong đó, thế mạnh của AMS là các chương trình thiếu nhi và nội dung giáo dục cho trẻ em. Tất cả các nội dung chúng tôi sản xuất đều được kiểm duyệt đầy đủ từ cơ quan chức năng và chất lượng rất cao do húng tôi có đội ngũ tư vấn là các chuyên gia giáo dục hàng đầu đang công tác tại các trường đại học, viện khoa học tại Việt Nam .


 Hiện tại, chúng tôi đã trở thành một trong các đối tác cung cấp nội dung video on demand hàng đầu của các kênh truyền hình OTT tại Việt Nam như: MyTV, TV360.


Xem video trên MyTV tại đây


Xem video trên TV360 tại đây

03
04
DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ
1. Giới thiệu dịch vụ Dịch vụ bảo hành điện tử AMS cung cấp là dịch vụ giúp các doanh nghiệp thực hiện ghi nhận bảo hành cho sản phẩm bằng phương pháp gửi tin nhắn SMS hoặc quét mã QR code.

Doanh nghiệp thực hiện bảo hành điện tử sẽ in thông tin hướng dẫn soạn tin nhắn hoặc in mã QR code để khách hàng (người dùng cuối) sau khi mua sản phẩm sẽ nhận được thông tin hướng dẫn soạn tin nhắn hoặc mã QR và thực hiện soạn tin nhắn/quét mã QR để được ghi nhận bảo hành sản phẩm.

Ngoài việc ghi nhận bảo hành cho sản phẩm, AMS cung cấp một hệ thống quản trị kích hoạt bảo hành điện tử cho doanh nghiệp với các tính năng:


 • Thống kê số lượng kích hoạt bảo hành
 • Truy xuất số lượng nhập hàng, xuất hàng
 • Thống kê số lượng bán theo kênh
 • Thống kê thời gian tồn tại trên kênh của sản phẩm
 • Tra cứu trạng thái, thông tin bảo hành của sản phẩm
 • Theo dõi doanh thu của nhà phân phối/đại lý


Hệ thống được triển khai và tùy chỉnh theo nghiệp vụ thực tế của từng doanh nghiệp, các yêu cầu được khảo sát, phân tích và mô tả chi tiết trước khi triển khai.

2. Lợi ích của bảo hành điện tử

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian so với phương pháp bảo hành truyền thống bằng giấy
 • Nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện cho người dùng cuối
 • Doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm bảo hành
 • Doanh nghiệp theo dõi được hàng hóa tồn trên kênh, hàng hóa ra thị trường
 • Hạn chế được các trường hợp hàng giả, hàng nhái
 • Là công cụ để phối hợp triển khai các chiến dịch Marketing, gia tăng doanh số cho doanh nghiệp…


3. Các sản phẩm bảo hành điện tử AMS triển khai

AMS đã thực hiện bảo hành điện tử cho hơn 10 hãng điện thoại khác nhau tại Việt Nam với tổng số thiết bị được ghi nhận bảo hành lên tới hơn 3 triệu thiết bị/năm.

Ngoài ra, AMS đã triển khai bảo hành điện tử cho nhiều sản phẩm khác như: máy lọc nước, thiết bị gia dụng, laptop…
Trò chuyện cùng chúng tôi!