SERVICE
VALUE-ADDED SERVICES
01

Nhóm dịch vụ Subcription
trên mạng đtdđ
Với kinh nghiệm gần 10 năm AMS tự hào là một trong những đơn vị Cung cấp dịch vụ nội dung, tiện ích và dạng Subscription trên tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone...Đến nay, chúng tôi đã đã và đang cung cấp cho trên 300 ngàn thuê bao dịch vụ lũy kế mỗi tháng và không ngừng gia tăng, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch viễn thông có số lượng thuê bao lớn nhất.

AMS cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu, thuận tiện và trải nghiệm các dịch vụ trên điện thoại di động với kho nội dung phong phú và đa dạng bao gồm các dịch vụ như: Dịch vụ xổ số Đắc Lộc, Dịch vụ Sống cùng Bóng đá, Dịch vụ Nhà nông thông thái....

Dịch vụ giá trị gia tăng SMSMO 
qua đầu số 8×45

Là tổ hợp các dịch vụ cung cấp các thông tin kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học, giáo dục, giải trí… được chọn lọc, biên tập mà AMS đã hợp tác với nhà mạng để làm đại lý phân phối các dịch vụ này, bằng phương thức tích hợp các dịch vụ tiện ích lên các tệp máy điện thoại của AMS và đối tác hãng máy, nhằm mở rộng quy mô dịch vụ, gia tăng thuận tiện và đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng. Với 15 triệu thuê bao sử dụng dịch vụ lũy kế và 4 triệu thuê bao mới active mỗi năm

02

Dịch vụ game
Nhằm đa dạng hóa dịch vụ tới khách hàng, AMS đang triển khai cung cấp nhiều trò chơi điện tử, và là một trong số ít những đơn vị có đầy đủ đầu số kết nối Game Payment đến cả 3 nhà mạng.

Các trò chơi điện tử triển khai trên kênh điện thoại phổ thông, được cấp phép phát hành với nội dung game phong phú, nhiều thể loại, phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau, các trò chơi điện tử mang tính giải trí đơn giản, hướng đến tiêu chí thoải mái và thân thiện cho người chơi.

03
Nhà mạng
Trò chuyện cùng chúng tôi!
Tại AMS, chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng,
tạo cầu nối cho các giải pháp ICT tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam 
nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam dần làm chủ và tự xây dựng các giải pháp của mình