Recruit
Tuyển dụng
Tại sao bạn nên
chọn AMS
Tại sao bạn nên

 chọn AMS
AMS là một môi trường làm việc thân thiện tạo điều kiện cho mỗi thành viên làm việc, cống hiến, cùng học hỏi, phát triển và tạo nên thật nhiều niềm vui trong suốt hành trình chinh phục những đỉnh cao mới. Đích đến cuối cùng là đưa tới những sản phẩm …….. với chất lượng tốt nhất để mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Để công việc đạt hiệu suất cao, điều quan trọng là phải có một đội ngũ thực thi tốt. Hiểu được tầm quan trọng của việc đào tạo, chúng tôi đặt Learning – Training vào trung tâm của doanh nghiệp, đảm bảo nó luôn vận hành như một động cơ để giúp doanh nghiệp không ngừng phát triển.
môi trường làm việc
Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở với nhiều cơ hội thăng tiến là những yếu tố để bạn lựa chọn, đồng hành và gắn kết lâu dài với AMS
thời gian làm việc
Thấu hiểu hoàn cảnh và tạo điều kiện tối đa cho nhân viên. Tại AMS các thành viên có thể chủ động thay đổi giờ làm việc để phù hợp hơn với điều kiện mỗi cá nhân. Công ty cho phép đăng kí giờ làm việc trong khoảng thời gian 7 giờ – 9h phút sáng, miễn đảm bảo làm đủ 8 giờ/ngày.
Trau dồi kiến thức
Các thành viên khi làm việc tại AMS sẽ luôn luôn được khuyến khích và tham gia vào các khóa đào tạo chuyên môn và phi chuyên môn để nâng cao giá trị bản thân và trình độ chuyên môn. Chương trình đào tạo rõ ràng bám sát theo lộ trình thăng tiến công việc theo từng nhân viên.
Cơ hội việc làm
TUYỂN DỤNG 03 NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG (TIẾNG TRUNG)
  NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG (TIẾNG TRUNG )   Toàn thời gian
  03 người
Nội dung đang cập nhật...
Hết hạn
Tuyển dụng 05 nhân viên kinh doanh ===> (Thu nhập trung bình từ 20 - 50 triệu đồng/tháng)
  Nhân viên Kinh doanh   Toàn thời gian
  05 người
Ưu tiên ứng viên có nộp hồ sơ sớm nhất!
Hết hạn