CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TRUNG THU CHO EM TẠI LÀNG TRẺ EM SOS HÀ NỘI

Khi gió heo may nhè nhẹ thổi là một mùa Trung thu nữa lại về với trẻ em trên khắp đất nước. Trăng tròn sáng thắp lên sự chia sẻ yêu thương, niềm tin. Mùa trung thu ý nghĩa hơn với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần AMS khi Công ty mang hơi ấm lan tỏa đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại làng trẻ em SOS Hà Nội

Một trong 03 Sứ mệnh của Công ty là “Thực hiện trách nhiệm xã hội, tham gia giải những bài toán cộng đồng, đem lại ý nghĩa cho cuộc sống” chính vì vậy Ban lãnh đạo tập đoàn luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, chia sẻ để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Nhân dịp trung thu, Công ty AMS đã tổ chức trao quà cho các em nhỏ hoàn cảnh khó khăn có Tết trung thu ý nghĩa. Từ sáng sớm, các em nhỏ đã háo hức chờ đón chương trình dành cho mình. Được sự giúp đỡ của ban lãnh đạo làng trẻ em SOS, Công ty CP AMS đã trao tận tay các món quà ý nghĩa cho các bé và 14 gia đình trong lãng trẻ bao gồm: suất bánh trung thu cổ truyền, sữa và bánh kẹo, Ngoài ra, Công ty còn ủng hộ cho 02 cháu bé dưới 2 tuổi mới nhận nuôi tại làng trẻ.

Các món quà là sự khích lệ tinh thần to lớn giúp các bé cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương. Đó còn là nguồn động lực lớn lao để giúp các em luôn cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập. Thật ấm lòng khi nhận được nụ cười trên môi của các em nhỏ, những nụ cười hạnh phúc mà tuổi thơ các em xứng đáng có được.

Chương trình từ thiện “Trung thu cho em 2022” là sự tiếp nối các hoạt động từ thiện của AMS. Đúng như tên gọi, chương trình là hoạt động nhân ái, san sẻ yêu thương đến với các em nhỏ vì hoàn cảnh khó khăn mà không có được Tết trung thu trọn vẹn.

Chương trình khép lại nhưng trong mỗi người đều còn đọng lại cảm xúc khó tả. Đó là nụ cười hồn nhiên của các em nhỏ, là lời cảm ơn của các gia đình, những tình cảm yêu thương được chia sẻ giữa con người với con người.

Với mong muốn trao đi yêu thương, lan tỏa yêu thương, giúp đỡ và kết nối cộng đồng, Công ty CP AMS sẽ luôn duy trì các hoạt động từ thiện ý nghĩa để giúp xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn.

Chia sẻ bài viết
Nhận xét


  Lưu lại thông tin của tôi cho lần nhận xét tiếp theo

Bài viết khác

Kính gửi: – Quý Khách hàng, Đối tác AMS chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và sử dụng dịch …

Nối dài những hoạt động thiện nguyện tại AMS – Vừa qua Công ty CP AMS tổ chức chương trình thiện nguyện …

Kính gửi: – Quý Khách hàng, Đối tác   AMS chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách …